- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem542
Mã số BC410
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1088 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 142.2g284%
- Fat 54.3g70%
- Carbs 6.6g2.4%
- Net Carbs 6.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa. Khi bơ tan chảy, thêm muối và tiêu vào khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu
Thêm vỏ cam và cây xô thơm, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm Heavy cream và khuấy đều một lần nữa
Đun một chiếc chảo khác trên lửa vừa, cho ức vịt vào áp chảo trong 4 phút, lật mặt và nấu tiếp thêm 3 phút nữa
Rưới nước sốt cam lên ức vịt, trộn đều và nấu trong vài phút
Cho rau chân vịt vào chảo với nước sốt, trộn đều và nấu trong 1 phút
Tắt bếp, cắt ức vịt và dọn ra đĩa
Rưới nước sốt cam và thưởng thức với rau chân vịt
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ức vịt áp chảo với sốt cam
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa. Khi bơ tan chảy, thêm muối và tiêu vào khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu
Thêm vỏ cam và cây xô thơm, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm Heavy cream và khuấy đều một lần nữa
Đun một chiếc chảo khác trên lửa vừa, cho ức vịt vào áp chảo trong 4 phút, lật mặt và nấu tiếp thêm 3 phút nữa
Rưới nước sốt cam lên ức vịt, trộn đều và nấu trong vài phút
Cho rau chân vịt vào chảo với nước sốt, trộn đều và nấu trong 1 phút
Tắt bếp, cắt ức vịt và dọn ra đĩa
Rưới nước sốt cam và thưởng thức với rau chân vịt