Ức vịt áp chảo với sốt cam

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    530

Mã số BC410

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1088 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 142.2g
    284%
  • Fat 54.3g
    70%
  • Carbs 6.6g
    2.4%
  • Net Carbs 6.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa. Khi bơ tan chảy, thêm muối và tiêu vào khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu

    Bước 2

    Thêm vỏ cam và cây xô thơm, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm Heavy cream và khuấy đều một lần nữa

    Bước 3

    Đun một chiếc chảo khác trên lửa vừa, cho ức vịt vào áp chảo trong 4 phút, lật mặt và nấu tiếp thêm 3 phút nữa

    Bước 4

    Rưới nước sốt cam lên ức vịt, trộn đều và nấu trong vài phút

    Bước 5

    Cho rau chân vịt vào chảo với nước sốt, trộn đều và nấu trong 1 phút

    Bước 6

    Tắt bếp, cắt ức vịt và dọn ra đĩa

    Bước 7

    Rưới nước sốt cam và thưởng thức với rau chân vịt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây